สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
โปรแกรม สร้างแบบสอบถามออนไลน์  แบบทดสอบออนไลน์
IEProgram ไม่อนุญาติให้ ใช้ program ของเราในทางที่ผิดกฎหมาย หรือลบหลู่สถาบันพระมหากษัตริย์ IEProgram.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับ ข้อมูลที่สร้างขึ้นจากระบบของเรา ถ้าเกิดสิ่งใดๆ ที่มีความผิดปกติ IEProgram ยินดีช่วยเจ้าหน้าที่เพื่อหาผู้ใช้ โปรแกรมของเราทำความผิด และ สงวนสิทธิ์ ลบข้อมูลนั้นทิ้งโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ใช้โปรแกรม ไม่มีสิทธิ เรียกร้องค่าเสียหาย ไม่ว่ากรณีใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานโปรแกรม
IEProgram.com เปิดระบบสร้างใบเสร็จออนไลน์ ให้คุณใช้งานฟรี !!!
           เชื่อหรือไม่ เพียงการส่งใบเสร็จ ให้ลูกค้า ด้วย PDF ก็ทำให้ลูกค้าเชื่อถือในธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้นจนไม่น่าเชื่อ การมี ฟอร์มใบเสร็จเป็นของตัวเองช่างดูดี และ ง่ายดายมากกว่าที่คุณคิด วันนี้เพียงคุณสมัครสมาชิกกับเรา คุณสามารถสร้างใบเสร็จออนไลน์ได้ทันทีคุณสามารถ Save ใบเสร็จที่ได้เป็น File PDF แล้วส่ง ให้ลูกค้า ได้ทันที นั่นหมายความว่า คุณจะส่ง File ใบเสร็จของคุณในรูปแบบ PDF File ผ่าน E-Mail ให้ลูกค้าคุณได้ทันที หรือ จะพิมพ์ออกมาแล้วค่อย Fax ให้ลูกค้าของคุณก็สามารถทำได้ทันที !!!
ระบบสร้างแบบทดสอบ และ แบบสอบถามออนไลน์ เปิดให้ใช้งานแล้ว
          ตอนนี้ Program ออนไลน์ ที่เรา เปิดให้ใช้งานมี ระบบสำหรับสร้างแบบทดสอบ และ แบบสอบถาม ออนไลน์ เพื่อให้บุคคลทั่วไป ทั้ง นักศึกษาปริญญาโท ที่ต้องการทำแบบสอบถาม สามารถใช้งานได้ หรือ บริษัทต่างๆ สามารถ มาสร้าง แบบทดสอบ เพื่อให้พนักงานเข้ามาตอบ หรือ แบบสอบถามเพื่อดู ผลตอบรับจากลูกค้าได้ วันนี้เปิดให้คุณใช้งานได้ตามปรกติแล้ว ถ้าติดปัญหาส่วนใดๆ ก็ตาม ขอให้โทรมาติดต่อกับเราได้โดยตรง ยินดีให้คำปรึกษา สำหรับเพื่อนๆที่ไม่รู้วิธีใช้งาน สามารถเข้าไปดู วิธีใช้ ได้ที่นี่เลยครับ !!!Click!!!
ตัวอย่างแบบทดสอบ และ แบบสอบถาม ที่เปิดใช้งานอยู่
© Copyright 2011 by www.ieprogram.com 088-449-6677 All right reserved